Trang chủ >> Gia đình và xã hội

Gia đình và xã hội

Thanh Hóa : Suối biến cây thành đá giá triệu đô

Cho đến hiện nay, cứ mùa mưa, nhiều người lại tìm những dáng cây đẹp để dìm đứng xuống suối, hết mùa mưa mang lên bờ thì biến thành một cây hóa đá.

Dừng mở nhóm ngành kinh tế , nhiều thí sinh chưng hửng

Theo lịch tuyển sinh, hầu hết học sinh THPT hiện đã chọn ngành, chọn trường và khối thi. Tuy nhiên, thông tin năm 2013 Bộ GD&ĐT dừng mở nhóm ngành liên quan đến tài chính, ngân hàng khiến nhiều thí sinh chưng hửng.

Đà Nẵng - TGĐ Procimex đột tử để lại món nợ hàng chục tỷ

Ông Nguyễn Điểm, Tổng giám đốc Procimex - Đà Nẵng đột tử trong lúc tắm biển đã để lại món nợ hàng chục tỷ.

Gia đình : Chuyện cổ tích của một gia đình

Ngôi nhà của anh chị thật ấm áp, vui vẻ trong một buổi tối mùa đông mưa phùn giá rét. Hai con gái, đứa lớn đang học bài, đứa nhỏ chơi với bà nội. Tiếng cười nói rôm rả khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy nó thật bình yên, viên mãn. Nhưng ít ai ngờ được, hạnh phúc đó đã phải trải qua không biết bao nhiêu giông tố, đau đớn, xót xa có lúc đến tuyệt vọng…

Chuyện thưởng tết : Thưởng tết của giáo viên vùng cao

“Chuyện thưởng Tết với các thầy cô giáo ở trường là cái gì đó xa xỉ, mỗi dịp Tết đến bên công đoàn xem xét thi đua khen thưởng, chứ thưởng Tết thì không có

Bi kịch gia đình - Chồng quyết dồn người vợ vào tù

Xuất viện, Thủy điện thoại bảo Phương nếu đồng ý nhường cho Thủy cả nhà, đất thổ cư và phần lớn đất rẫy khi chia tài sản, thì Thủy sẽ rút đơn bãi nại, còn không “ tao sẽ cho mày đi tù!”.

Quấy rối tình dục nơi công sở : Phạt 75 triệu

Hành vi cưỡng bức lao động, ngược đãi người lao động, quấy rối tình dục tại nơi làm việc có thể bị phạt tiền từ 50 triệu đồng đến 75 triệu đồng…

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu : 'Tôi tin chạy công chức 100 triệu là có thật'

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu - nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội tin rằng chuyện chạy công chức 100 triệu là có thật, nhưng việc thanh tra của Hà Nội là khôi hài.

Tại Hà Nội : Nữ cảnh sát giao thông bị sàm sỡ

Chiều 24/1/2013, khi đang trên đường đi làm về, tôi đã không khỏi bức xúc trước hành vi lỗ mãng của 2 gã đàn ông đối với cô nữ cảnh sát giao thông còn rất trẻ.

Con được nghỉ tết dài ngày , bố mẹ lo lắng

Thông tin học sinh tại Hà Nội và TP HCM được nghỉ Tết dài ngày đang khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng, khi phải trông con trong lúc vẫn phải gồng mình làm nốt những việc cuối năm.

Trang