Trang chủ >> Món ăn ngon

Món ăn ngon

Cách làm tào phớ ngon mà đơn giản

Tào phớ là món ăn ngon xuất xứ từ Trung Quốc, Cách làm tào phớ rất đơn giản nhưng cũng đòi hỏi một chút tỉ mỉ và hơi mất thời gian một chút. Nếu các bạn chưa biết nấu có thể tự nấu tại nhà theo cách dưới đây nhé.

Bánh trôi nước ngon và dễ làm

Bánh trôi nước hay bánh trôi tàu là món ăn ngon độc đáo của dân tộc. Cách làm bánh trôi nước ngon rất đơn giản, chỉ cần vài bước cơ bản sau đây chúng ta có thể chế biến thành công món ăn ngon này.

Cách làm bánh khoai tây chiên cực ngon

Bánh khoai tây chiên là món ăn cực hấp dẫn trong mùa đông,  cách làm bánh khoai tây  chiên rất đơn giản, chúng ta cùng vào bếp chế biến món ăn ngon này để chiêu đãi cả nhà nhé.

Món ngon - Khoai tây trộn thịt chiên giòn cực ngon

Thử làm món khoai tây chiên thịt để chiêu đãi cả nhà vào dịp cuối tuần nhé. Đây là món ăn dễ làm nhưng đặc biệt thơm ngon, đảm bảo khi thưởng thích rồi chắc chắn mọi người sẽ rất thích.

Muối dưa hành ngon ngày Tết

Cách muối dưa hành ngon, làm sao không bị hăng không khó chút nào. Đó là một món ngon dễ làm để tăng thêm không khí ngày tết của gia đình bạn - Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ. Các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé.

Món ngon - gỏi bò hoành thắn

Gỏi bà hoành thắn là một trong những món ngon dễ làm rất thích hợp trong dịp tết, đặc biệt khi ăn sẽ không bị chán ngán trong vô vàn những món ăn ngày tết khác.

Món ngon dễ làm - súp thịt viên

Súp thịt viên là một trong những món ngon dễ làm được nhiều người yêu thích. Món ăn rất thích hợp vào các buổi tụ họp bạn bè hay vào dịp cuối tuần cả nhà quây quần.

Đậu phụ chua ngọt ngon và dễ làm

Món “pho mát của châu Á” này là thực phẩm giàu protein và rất bổ dưỡng.

Dễ làm với món cà tím sốt tôm thịt

Món này làm rất nhanh và dễ, miếng cà tím sau khi nấu chín mềm nhưng không nát, thấm gia vị, ăn rất ngon.

Món ăn ngon dễ làm : Thịt heo chiên muối ớt

Không chỉ ăn với cơm rất ngon mà bạn còn có thể làm món này như một món nhắm khi nhà có khách cũng tuyệt vời không kém.

Trang