Trang chủ >> Nhac Cho Ba Bau >> Nghe nhạc to gây ảnh hưởng gì đến thai nhi?

Nghe nhạc to gây ảnh hưởng gì đến thai nhi?

Tôi đang mang thai tuần thứ 27. Khi tôi đến một bữa tiệc, ở đó, nhạc mở rất to. Tôi cảm thấy chói ở tai và tôi lo sợ rằng, âm thanh quá to đó ảnh hưởng lớn tới thai nhi...

ôi muốn hỏi âm thanh to và quá lớn có ảnh hưởng tới thai nhi nhiều không? (Diana)

Trả lời

Có một vài nghiên cứu khoa học đã chứng minh sự ảnh hưởng của âm thanh tới thai nhi. Nhưng những nghiên cứu đó được thực hiện trong một thời gian dài, thai nhi được nghe đi nghe lại. Họ cũng nghiên cứu thai nhi sống ở vùng gần sân bay hoặc những nơi thường xuyên có tiếng ồn mạnh có gì khác so với thai nhi sống ở vùng yên ả. Kết quả là những thai nhi ở gần nơi tiếng ồn có xác suất bị mất khả năng nhận biết âm thanh cao hơn so với các thai nhi khác khi sinh ra.

 

Nhạc to ảnh hưởng gì đến thai nhi? - 1

Hãy nâng niu tương lai của bé yêu bằng những chăm sóc khoa học nhất

 
Điều đó cũng chưa chứng minh được rằng, con bạn bị ảnh hưởng bởi âm nhạc quá lớn đó. Tiếng nhạc đó có thể chỉ gây khó chịu cho bạn. Khi bạn bị khó chịu thì vô tình thai nhi cũng bị ảnh hưởng.
 
Tuy nhiên, với âm nhạc nhẹ như nhạc cổ điển và nhạc đồng quê, bạn có thể cho thai nhi nghe theo chế độ khoa học nhất dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để phát triển trí thông minh cho .
 
Tôi hi vọng, mọi sự tốt đẹp sẽ đến với hai mẹ con bạn. Thân mến! Brenda

Tin mới hơn

Tin cũ hơn