Trang chủ >> Sinh con

Sinh con

Các biện pháp duy trì khả năng sinh sản ở nam giới

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, số tinh trùng mà một người đàn ông bình thường sản sinh ra chỉ bằng già nửa so với 60 năm trước. Hiện có 20% cặp vợ chồng gặp khó khăn về việc sinh con (tỷ lệ này trong những năm 70 của thế kỷ trước là 8%).

Cách chăm sóc vùng kín sau khi sinh - Chăm sóc vùng kín

Sau khi sinh, cơ thể người mẹ biến đổi rất nhiều. Mẹ trải qua một cuộc lâm bồn vất vả và “hậu quả” để lại cũng vô cùng nặng nề.

Bí quyết bế bé để mẹ không bị mỏi - Cách bế bé giúp mẹ không mỏi

Sau khi sinh bé các mẹ phải thường xuyên bế bé và thấy bị nhức mỏi vô cùng, nhưng nếu biết cách, các mẹ sẽ “tiêu diệt” được chứng nhức mỏi ở vùng hông, lưng . Dưới đây là một số bí quyết giúp các bà mẹ tránh tình trạng nhức mỏi vùng thắt lưng khi thường xuyên phải bế bé.

Bà bầu sơn móng tay, móng chân có ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn vẫn muốn làm đẹp cho móng chân móng tay trong quá trình mang thai, chị em nên sơn móng chân móng tay gần một cửa sổ mở hoặc nơi thông thoáng để đảm bảo rằng căn phòng có gió được thông tốt.

Gan động vật - Bà bầu có nên ăn gan động vật không ?

Rất nhiều chị em bầu rỉ tai nhau rằng không nên ăn gan khi mang thai vì đây là bộ phận lọc thải chất độc , không có lợi cho sức khỏe thai kỳ. Trên thực tế có phải như vậy?

Chế độ ăn uống thế nào để dễ thụ thai - Cách tăng khả năng thụ thai

Chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng trong việc có thai sớm hay muộn. Vậy chế độ ăn uống thế nào để dễ thụ thai đây?

Phụ nữ nằm ngửa nhiều có thể gây vô sinh

Các chuyên gia khuyến cáo, khi ngủ phụ nữ nằm ngửa nhiều có thể gây vô sinh. Vì vậy, không chỉ bà bầu mà cả chị em trong độ tuổi sinh đẻ cũng nên tránh tư thế nằm ngửa khi ngủ.

Tác dụng của dầu cá đối với phụ nữ - Lợi ích của dầu cá

Cho dù chị em đang là phụ nữ đôi mươi hay phụ nữ trung niên thì chị em vẫn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời từ dầu cá nếu kết thân với nó hàng ngày.

Nghiện iPad : Quý ông coi chừng "mất giống"

Trên thực tế, cường độ bức xạ từ iPad không hề thua kém một chiếc laptop, thậm chí ảnh hưởng tới chất lượng “tinh binh”.

Làm sao để mẹ luôn vui vẻ sau khi sinh ?

Sau sinh, các mẹ bị mất sức rất nhiều do phải cho con bú và chăm sóc con cộng thêm việc kiêng cữ không đúng cách khiến các mẹ luôn thấy mệt mỏi. Sau đây là những lời khuyên hữu ích cho các mẹ:

Trang