Trang chủ >> Suc Khoe Gia Dinh >> Sống khỏe

Sống khỏe

Những trái cây không nên bỏ vỏ khi ăn

Có một số vỏ trái cây nếu bỏ đi sẽ rất lãng phí và làm mất đi tác dụng chính của trái cây đó. Để tận dụng cả vỏ trái cây khi ăn thì trước khi sử dụng ta nên rửa sạch, ngâm nước muối và để ra rổ cho khô ráo.

Những thói quen cần tránh trong dịp lễ , Tết

Đến lễ Tết, vì quá ham chơi nên bạn phá vỡ tất cả những thói quen tốt đẹp đó.

Sống khỏe : Những thực phẩm giúp bạn ngủ ngon

Dù cho bạn muốn ngủ ngon hay cần tỉnh táo hơn cho công việc thì những thực phẩm dưới đây đều có thể giúp bạn đạt được mục đích của mình.

Lợi ích của rau củ ngâm đối với sức khỏe

Rau củ ngâm chua đã được thực hiện cách đây hơn 4.000 năm và từ đó, người dân trên thế giới đã chào đón nó như một món ăn có giá trị dinh dưỡng và khả năng chữa bệnh cao.

Những thời điểm tốt chăm sóc sức khỏe

Bạn thường làm những điều bạn muốn, ăn và uống khi bạn thấy đói ...Những hành vi đó là không tốt cho sức khỏe của bạn. Trong thực tế, có những khoảng thời gian tốt nhất để bạn ăn, uống, ngủ, tập thể dục...

Sống khỏe : "Chuyện ấy" rất quan trọng đối với sức khỏe

Một cuộc sống bận rộn với lịch làm việc kín mít, chưa kể việc chăm sóc con cái… lấy đi tất cả sức lực của bạn và tất cả những gì bạn muốn làm khi lên giường là ngủ.

Sống khỏe : 6 nhóm bệnh đặc biệt nguy hiểm

Bệnh tật trong cơ thể thường trải qua một quá trình tiến triển. Do vậy, mỗi người cần theo dõi và chú ý đến những dấu hiệu thay đổi của cơ thể để sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Yêu đều đặn giúp phòng ngừa cảm cúm

Ngoài những biện pháp tăng sức đề kháng phòng ngừa cúm trong mùa lạnh như rửa tay, tập thể dục, chế độ ăn uống... thì sinh hoạt tình dục điều độ, massage, ăn tỏi là những biện pháp tự nhiên phòng cúm hiệu quả ít người biết.

Ôm nhiều có tác dụng hạ huyết áp , giảm stress

Cái ôm không chỉ giúp những người thân gần gũi hơn, mà nghiên cứu mới đây còn cho thấy nó có tác dụng hạ huyết áp, giảm stress và thậm chí cải thiện trí nhớ. Tuy nhiên, khi ôm người không thân thuộc, tác dụng sẽ ngược lại.

Một số dấu hiệu cảnh báo cơ thể gặp trục trặc

Bỗng một ngày bạn nhận thấy mình có những dấu hiệu lạ chưa từng gặp bao giờ và bạn lo lắng mình bị bệnh... hiểm nghèo. Sự thật thì sao?

Trang