Trang chủ >> Sức khỏe và đời sống

Sức khỏe và đời sống

Sức khỏe đời sống : Sợ hãi giò, chả giòn dai nhờ chất bột trắng

Gói giò bằng khuôn inox sẽ có nguy cơ tích tụ kim loại nặng vào thức ăn, gây hại cho sức khỏe, dẫn đến các bệnh nguy hiểm như gan, ung thư...Theo tìm hiểu của PV, hiện đa số những cơ sở làm giò lụa, giò xào dùng khuôn inox để gói giò và dùng các chất phụ gia không rõ nguồn gốc để làm chả.

Sức khỏe và đời sống : Phù phép vịt quay tươi cả tháng

Vịt quay được treo lên để hứng mỡ dư thừa tiết ra. Phù phép vịt quay tươi cả tháng. Liên hệ với một số đầu bếp có tiếng ở Hà Nội, PV được biết công nghệ tẩm ướp, "phù phép" thịt "tươi" ngon "siêu tốc" với các loại phụ gia không rõ nguồn gốc.

Những thực phẩm tốt nhất cho tim - Thực phẩm tốt cho tim

Tim không khoẻ là một trong những nguyên nhân gây nhiều bệnh cho cơ thể. Hãy ưu tiên những thực phẩm dưới đây trong những bữa ăn hàng ngày để có trái tim khoẻ mạnh.

9 loại quả được thế giới công nhận là tốt cho sức khỏe

Tạp chí “Reader Digest” của Mỹ đã giới thiệu 9 loại quả có lợi nhất cho sức khỏe.

Các cách đơn giản giúp tăng hiệu quả làm việc

Hầu hết mọi người đều muốn trở thành nhân viên tốt, đóng góp nhiều hơn cho công ty. Tuy nhiên, thời gian làm việc kéo dài trong ngày khiến đôi khi bạn không có đủ thời gian để ngủ hay tập thể dục. Khả năng chịu sức ép và năng suất công việc vì vậy cũng có lúc giảm sút.

Dịch cúm H5N1 và nguy cơ tái bùng phát

Ngày 29/1, Tổ chức Lương Nông của Liên hợp quốc (FAO) cảnh báo thế giới vẫn đối mặt với nguy cơ bùng phát dịch cúm gia cầm A/H5N1 nếu như các chính phủ không vượt qua khó khăn kinh tế để tăng cường giám sát các loại dịch bệnh nguy hiểm có nguồn gốc từ động vật.

Nguy cơ bị lao vú do mặc áo chật ngực

Nhiều chị em vô tình bị lao tuyến vú do mặc áo ngực quá chật, nâng ngực.

Dược thảo trị yếu sinh lý giành cho nam giới

Trên thế giới có rất nhiều loại thảo dược khác nhau giúp tăng cường sức mạnh của nam giới và vì vậy, có thể nhiều trong số những thảo dược dưới đây bạn chưa từng nghe tên.

Bí quyết chống chọi với giá rét bằng thực phẩm

Có nhiều cách đối phó với cái rét, đơn giản nhất là bổ sung các thực phẩm có tác dụng kích thích “tăng nhiệt” cho cơ thể.

Bí quyết giúp cơ thể luôn khỏe mạnh - Nói không với bệnh tật

Cơ thể bạn rất dễ nhiễm bệnh nếu sức đề kháng không tốt. Tuy nhiên, bạn có thể phòng ngừa các bệnh tật bằng những việc rất đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây.

Trang