Trang chủ >> Tu Vi >> Coi tử vi

Coi tử vi

Xem bói tính cách - Đoán tính cách qua sở thích các loài hoa

Bạn thích hoa cẩm chướng, hoa hồng, tulip hay những đóa hướng dương...? Mỗi loại hoa có thể bật mí ít nhiều về tính cách và tâm hồn bạn.

Nên chọn đàn ông có tính cách như thế nào làm bạn đời?

Những anh chàng chơi bời bị người cùng giới ghét nhưng lại có sức hút rất lớn với phụ nữ. Họ không có ý định nuôi một mối quan hệ duy nhất và cũng chẳng đặc biệt yêu thích vẻ ngoài của một cô gái.

Coi tử vi chọn bạn đời - Chọn bạn đời theo thứ tự sinh

Con cả kết hôn với con cả: Cuộc hôn nhân này sẽ giống như cuộc chạm trán tóe lửa. Hoặc là đối đầu ngay từ giây phút đầu tiên hoặc rơi vào mối quan hệ kẻ thống lĩnh - kẻ nhượng bộ.

Hóa giải xung khắc tuổi - Hóa giải xung khắc giữa tuổi Dần và Thân

Tuổi Dần và Thân đều thuộc dương, khi kết đôi, cuộc sống của họ sẽ trải qua nhiều phiêu lưu, cùng với năng lượng dồi dào và cảm xúc mãnh liệt. Tình yêu giữa họ đầy đam mê và trắc trở với nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp.

Hóa giải xung đột - Cách hóa giải xung đột giữa tuổi Tý và Ngọ

Tý và Ngọ bị coi là một trong những cặp đối chọi nhất trong tử vi Trung Quốc. Nếu giờ sinh và ngũ hành của cặp này không tương hợp, họ không nên kết hợp với nhau.

Xem bói cho người tuổi mùi - Hai người tuổi mùi có hợp nhau không?

Hai tuổi Mùi rất hợp nhau vì họ đều có tâm hồn nhạy cảm, suy nghĩ tiến bộ và dễ hiểu lòng người.

Cách nói chuyện - Đoán con người qua cách nói như thế nào?

Cách nói chuyện biểu thị sự khôn khéo trong giao tiếp, mục đích cuối cùng là để thuyết phục đối phương theo lập trường của mình. Thông qua cách nói chuyện, ta có thể phần nào đoán định được nhân cách của chủ nhân.

Trước khi chết - Điềm báo về kiếp sau trước khi chết

Trước khi một người chết, có những điềm báo trước có thể tùy theo mỗi người giúp ta dự đoán được về kiếp sau của người ấy.

Đoán tính cách - Đoán tính cách thông qua thần số

Hãy viết ra tên của bạn rồi tra các số ứng với từng chữ cái của tên theo bảng sau. Bạn sẽ biết mình là kiểu người như thế nào.

Cách hóa giải tuổi xung - Hóa giải xung khắc giữa tuổi mùi và tuổi Sửu

Hay hờn giận và dễ bực bội là điều dễ thấy từ mối quan hệ giữa người tuổi Sửu và tuổi Mùi, bởi tính khí của hai người tuổi này hoàn toàn không giống nhau.

Trang