Trang chủ >> Tu Vi >> Coi Tu Vi >> Nên chọn đàn ông có tính cách như thế nào làm bạn đời?

Nên chọn đàn ông có tính cách như thế nào làm bạn đời?

Những anh chàng chơi bời bị người cùng giới ghét nhưng lại có sức hút rất lớn với phụ nữ. Họ không có ý định nuôi một mối quan hệ duy nhất và cũng chẳng đặc biệt yêu thích vẻ ngoài của một cô gái.

Xem tinh chon ban doi

Nếu bạn gái cưới ai đó trong số những anh chàng như thế và nghĩ mình có thể giữ anh ta làm của riêng thì có thể bạn sẽ bắt đầu cuộc sống của một vú em và người giúp việc.

Sau đây là những kiểu tính cách khác nhau của đàn ông mà bạn nên lưu ý trước khi quyết định "ăn đời ở kiếp" với họ.

Bạn có thể xem thêm bài tổng hợp: " Bói tử vi , Coi tử vi online , ..." để tìm hiểu nhiều hơn về các bài viết của  Tử vi online bạn nhé!

Dễ thương và chân thật nhưng nhút nhát

Những anh chàng này thường được khen ngợi vì có phong cách sống kiểu mẫu. Mặc dù các cô gái có thể thấy chẳng có gì hấp dẫn từ một người đàn ông không nhiều tham vọng nhưng mẫu nam giới này cũng được coi là một sự lựa chọn tốt cho hôn nhân.

Những đại trượng phu lôi cuốn

Các đấng nam nhi kiểu này rất lỗ mãng và nghĩ đàn ông “ngồi chiếu trên” so với phụ nữ. Nhưng ưu điểm của họ là sự đáng tin cậy. Họ làm việc chăm chỉ vì gia đình. Thực sự là ở bên trong, những anh chàng này cũng không mạnh mẽ như bên ngoài.

Bằng cách tỏ ra tôn trọng và mang lại niềm vui thích cho họ, các cô gái có thể “thuần hóa” được kiểu đàn ông này. Nhưng các bậc đại trượng phu này không phải là sự lựa chọn của những phụ nữ có cái tôi độc đáo và tự hào về công việc của mình.

Những người thiếu kiên nhẫn

Những anh chàng này thường nản lòng khi các cô gái không yêu họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hầu hết những chàng này là “cục cưng” của mẹ họ hoặc được học hành tử tế. Họ muốn các cô gái tấn công mình. Đáng ngạc nhiên là nhiều nam giới ngoài 30 tuổi rơi vào típ người này. Họ thích những cô nàng năng động, thân thiện hoặc các phụ nữ cùng hay lớn tuổi hơn.

Tự lập, tính toán

Những nam giới kiểu này rất tính toán và tàn nhẫn. Họ không bày tỏ cảm xúc của mình mà thường “sưng sỉa mặt mày” và làm bộ cáu kỉnh, cằn nhằn. Nhiều cô gái “kết” đàn ông kiểu này bởi vì trông họ rất có nguyên tắc.

Nếu quyết định “ăn đời ở kiếp” với người đàn ông tự lập, tính toán thì bạn sẽ phải tích cực giúp đỡ để anh ấy thành công và nhớ khẳng định tiếng nói của mình trong chuyện tiền bạc trong nhà nếu không muốn bị chồng hoàn toàn lấn lướt.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn