Trang chủ >> Tu Vi >> Coi Tu Vi >> Xem bói tính cách - Đoán tính cách qua sở thích các loài hoa

Xem bói tính cách - Đoán tính cách qua sở thích các loài hoa

Bạn thích hoa cẩm chướng, hoa hồng, tulip hay những đóa hướng dương...? Mỗi loại hoa có thể bật mí ít nhiều về tính cách và tâm hồn bạn.

1. Hoa cẩm chướng 

Bạn có phong cách riêng khiến mọi người thấy bạn thật thú vị. Bạn quyến rũ, có khả năng lôi cuốn mọi người. Bởi vậy, rất nhiều người quan tâm tới bạn. Không chỉ thế, bạn sở hữu trí nhớ tốt, hiếm khi quên tên một ai đó và những người bạn yêu quý luôn ở sâu trong tâm trí bạn. 

2. Hoa đồng tiền

Bạn có tinh thần lạc quan tuyệt vời. Thế giới qua đôi mắt bạn chỉ toàn những niềm vui. Bạn là người can đảm và sôi nổi nhưng cũng dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bởi vậy, dù khó khăn thế nào, bạn cũng có thể vượt qua. 

3. Hoa lan

Bạn có nét đẹp riêng và độc đáo. Sự quyến rũ của bạn xuất phát cả từ sự tinh tế và mạnh mẽ. Không những thế, bạn còn là con người hiểu biết và tao nhã. 

4. Hoa ly

Bạn thích vui đùa, hài hước, ưa những lời ngọt ngào và cũng rất hòa đồng với mọi người. Bạn có thể dễ dàng khiến cả căn phòng vui vẻ hẳn lên cũng như khiến một trái tim nào đó phải xao động. Tính cách của bạn thu hút được rất nhiều sự chú ý. 

5. Hoa hồng

Bạn là tuýp người tin vào sự lãng mạn cổ điển với tình yêu đích thực luôn tồn tại. Bạn luôn có những suy nghĩ rất sâu sắc và dành tình cảm ấm áp cho hầu hết mọi người. Sự lạc quan luôn có trong con người bạn. 

6. Hoa hướng dương

>> Tham khảo thêm các bài viết của Xem bói tử vi online  , Xem tử vi online  cực hay tại  xem tử vi  

Bạn thực sự là một người tràn đầy nhiệt tình, dũng cảm và vui vẻ. Bạn đem hạnh phúc và sự lạc quan tới cho tất cả những người xung quanh và mọi người cũng rất quý mến bạn. 

7. Hoa tulip

Bạn được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Nụ cười rạng rỡ tuyệt vời của bạn khiến bạn có thể dễ dàng gần gũi, kết thân với mọi người.

Tin cũ hơn