Trang chủ >> Tu Vi >> Tu Vi Hang Ngay >> Thứ 5 ngày 10/1/2013 - Tử vi của bạn

Thứ 5 ngày 10/1/2013 - Tử vi của bạn

Không phải cái gì cứ khôn khéo giữ cho riêng mình cũng là tốt. Hôm nay tốt nhất Song Tử hãy chia sẻ những thông tin bạn có cho bạn bè thân thiết nhất, họ sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch hoàn hảo không ngờ đấy nhé.

 
Ma Kết (22/12-19/01)
 
Tranh thủ nghỉ ngơi buổi sáng hôm nay đi Ma Kết nhé, thời gian chiều tối sẽ giành cho bữa tiệc sinh nhật cùng bạn bè. Đừng nên tiếc chuyện tiền nong hôm nay trừ khi bạn chẳng còn xu nào trong túi, những ngày này nên hào phóng đi nhé.
 
Bảo Bình (20/01-18/02) 
 
Hãy kiếm tìm một vài công việc nhẹ và dễ dàng không cần nhiều sức lực để mở đầu cho một tuần làm việc mới. Bạn nên tranh thủ thời gian để vui chơi với bạn bè trong mấy ngày này đi nhé, kẻo mấy hôm nữa sẽ lại bận rộn tíu tít trở lại đấy. 
 
Song Ngư (19/02-20/03)
 
Sẽ là nhầm to đấy nếu trong cuộc đua hôm nay Song Ngư cứ nhìn theo ánh mắt của đối thủ mà phán đoán. Thật ra chúng nó cũng mệt oải lắm rồi, bạn cố gắng kiên trì thêm một tẹo đi, chắc chắn bạn sẽ là người thắng cuộc mà thôi. 
 
Bạch Dương (21/03-20/04) 
 
Hôm nay Bạch Dương nhận được vô số những lời mời rủ rê hấp dẫn, và bạn nên suy xét khả năng và thời gian mà bạn có để cân nhắc đồng ý.  Bạn nên ưu tiên cho gia đình và “người ấy” hôm nay thì hơn nhé, đừng để họ buồn.
 
Kim Ngưu (21/04-20/05)  
 
Dù còn khá nhiều việc, nhưng bạn vẫn nên tạm gác hết lại để nghỉ ngơi trọn vẹn một ngày. Đi chơi cùng bạn bè và măm măm nạp đầy năng lượng, chắc chắn mai bạn sẽ lại nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới hay ho đấy.
 
Song Tử (21/05-21/06) 
 
Không phải cái gì cứ khôn khéo giữ cho riêng mình cũng là tốt.  Hôm nay  tốt nhất Song Tử hãy chia sẻ những thông tin bạn có cho bạn bè thân thiết nhất, họ sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch hoàn hảo không ngờ đấy nhé.
 
Cự Giải (22/06-22/07) 
 
Nếu bạn đang chán nản vì một vài thứ không như ý muốn, đừng vội buông xuôi vì vẫn có khả năng cứu vãn được tình hình. Thử huy động bạn bè có thể trợ giúp xem sao, qua lần này Cự Giải cũng sẽ test được xem ai sẵn lòng vì bạn lúc cấp bách đấy.
 
Sư Tử (23/07-23/08)
 
Tính chất nghệ sĩ tự dưng lại trỗi lên làm bạn hôm nay rất thích ca hát và làm gì cũng có nét nghệ thuât, lãng mạn. Cuộc sống muôn màu hôm nay sẽ là thứ để bạn cảm thấy thích thú và đáng ghi nhớ sau này đấy. 
 
Xử Nữ (23/08-22/09) 
 
Đừng đặt quá nhiều hi vọng và sự tin tưởng vào những người bạn của mình, vì bạn nên hiểu rằng chỉ có kết quả ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mới có thể thúc đẩy mọi thứ tiến triển nhanh được. Bạn bè chỉ có thể là một phần nhỏ hỗ trợ bạn mà thôi. 
 
Thiên Bình (23/09-22/10) 
 
Người lớn tuổi “chúa ghét” với những đứa điệu đà và trả lời chậm lề mề. Bạn nên chú ý  điểm này hôm nay để tránh lọt vào tầm mắt của họ nhé. Tự tin và nghiêm túc- đó là thứ bạn cần. 
Thần Nông (23/10-21/11) 
 
Một lịch trình kín mít đang chờ đợi Thần Nông ngày hôm nay. Rắc rối cách cân bằng yêu đương với học hành lại thêm các công việc trong nhà làm bạn không còn tí thời gian nào cho bản thân mình nữa.
 
Nhân Mã (22/11-21/12) 
 
Sự hiểu lầm nhỏ vào buổi chiều sẽ làm Nhân Mã xấu hổ đấy kha khá đấy. Hixhix, dù sao bạn cũng không cố tình, đừng trách bản thân nữa, mọi người vì bận bịu nhiều thứ khác cũng sẽ quên nhanh thôi.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn