Trang chủ >> Tu Vi >> Tu Vi Hang Ngay >> Tử vi hằng ngày - Vận may trong ngày: Thứ 7 (15/12/2012)

Tử vi hằng ngày - Vận may trong ngày: Thứ 7 (15/12/2012)

Những yêu cầu của cuộc sống đôi khi khiến Song Ngư thấy mỏi mệt, bạn có những nghĩa vụ phải thực hiện, những bài học cần tiếp thu...

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những âu lo trong lòng khiến Dương Cưu sẵn sàng thể hiện sự cáu kỉnh với ngay cả sự chọc tức nhỏ nhất. Nếu bạn muốn ai đó xoa dịu lòng mình thì tốt hơn cả là chia sẻ tâm tư với sự thân thiện, cởi mở, họ sẽ hiểu bạn thôi. Sự nóng nảy chẳng có ích gì những lúc thế này.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Thay vì để những chuyện riêng tư cuốn bạn đi và khiến tinh thần cả ngày bất ổn, hãy tập trung hơn nữa vào công việc và làm tốt nhất những gì mình có thể. Khi gạt bỏ những ưu tư trong lòng, bạn sẽ thấy ngày hôm nay hiệu quả bất ngờ.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh hào hứng được bắt tay vào hành động để sử dụng các ý tưởng của mình. Tuy vậy, đừng để sự quyết tâm ấy nhanh chóng tắt ngấm, khiến bạn thiếu nhẫn nại với công việc. Hãy thử sức với những giải pháp mới, bạn sẽ thấy hiệu quả công việc được thể hiện rõ rệt vào cuối ngày.

Cự Giải (22/06-22/07)

Tin tưởng vào trực giác của mình luôn là chọn lựa của Cự Giải, nhưng hôm nay, nó dường như không phù hợp cho lắm, bởi những cảm xúc của bạn dường như quá mạnh mẽ, có thể gây ảnh hưởng tới bản thân bạn. Tốt hơn cả là chậm lại ở những thời điểm thế này.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử cảm giác mình như đang bị thử thách, trong khi bạn nỗ lực hết mình thì ai đó lại không đánh giá cao những gì bạn thể hiện. Tuy nhiên, thay vì tức giận, hãy kiên nhẫn để nghe trọn những phản hồi từ xung quanh và học cách dàn xếp để có được hướng đi phù hợp.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ hành động kiên quyết và dứt khoát, bạn tin vào sự mách bảo của lý trí. Trong khi đó, mọi người nhìn nhận sự việc với con mắt lo lắng, họ không hoàn toàn đặt niềm tin ở bạn. Đừng quá chắc chắn về mọi thứ mà quên đi mất điều gì là quan trọng nhất.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình đứng trước những lựa chọn quan trọng, vậy thì đừng để mình bị chệch hướng những lúc thế này. Tập trung vào những công việc được giao và nỗ lực để hoàn thành nó, bạn sẽ thấy những thử thách này không quá đỗi khó khăn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì cố gắng quay lưng lại chống đỡ với điều gì đó, hãy nghĩ về việc để mọi thứ diễn ra như nó vốn có và đừng căng thẳng hóa vấn đề lên thêm nữa. Dù bạn không đến đúng nơi mình muốn, hãy nhớ rằng sẽ có lúc bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn xúc tiến các kế hoạch, bạn tin tưởng mọi việc sẽ diễn ra như suy tính. Nhưng thay vì mải miết chạm đích, hãy nghĩ về những giá trị cốt lõi cùa bản thân - những gì tạo cảm hứng cho bạn. Có quá nhiều thứ bạn phải làm, và nếu bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, tại sao không vạch ra một lịch trình rõ ràng, cụ thể hơn?

Ma Kết (22/12-19/01)

Những âu lo mơ hồ khiến Ma Kết không tài nào có được những giây phút thư giãn, nhất là khi sự việc trở nên rối rắm ngoài tầm kiểm soát. Hãy cho mình thời gian nhìn lại chặng đường đã đi qua và bày tỏ ưu tư với người bạn có thể tin tưởng. Rồi tất cả sẽ sớm tốt đẹp thôi.

>> Hãy cùng tử vi online xem thêm các bài viết : Tử vi năm 2013 , xem tử vi tướng số  nhé

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình muốn lời bạn nói được nghe, được tôn trọng, và bạn sẵn sàng vượt qua mọi chướng ngại vật để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, sự cứng nhắc đôi khi lại khiến bạn mệt mỏi. Sẽ là khôn ngoan nếu cho bản thân thời gian để nghĩ về những chọn lựa của chính mình.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những yêu cầu của cuộc sống đôi khi khiến Song Ngư thấy mỏi mệt, bạn có những nghĩa vụ phải thực hiện, những bài học cần tiếp thu... Hãy tạm gác tất cả lại và cho mình những giây phút thư giãn tuyệt đối đã. Bạn còn thời gian phía trước, đừng vội vàng.

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn