Trang chủ >> Tu Vi >> Tu Vi Hang Ngay >> Tử vi hằng ngày - Xem tử vi thứ 5 ngày 17/1 của bạn

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi thứ 5 ngày 17/1 của bạn

Tâm trạng phấn khích giúp Bạch Dương có một ngày thứ năm tuyệt vời!

Ma Kết (22/12-19/01)
 
Thái độ vẫn mềm mỏng sẽ giúp ngày hôm nay  của Ma Kết trôi qua dễ chịu hơn. Cách ứng xử của bạn mang tính quyết định đến nhiều vấn đề, khoan nhượng một chút, đảm bảo bạn sẽ ăn điểm.
 
Bảo Bình (20/01-18/02) 
 
Bạn thích được ở một mình và suy nghĩ về những chuyện đã qua nhiều hơn là tụ tập ở nơi đông người. Hãy chia sẻ điều này cho tụi bạn hiểu và thông cảm, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích.
 
Song Ngư (19/02-20/03)
 
Bạn hôm nay gây được ấn tượng bởi sự thành thật của mình. Trong hòan cảnh mọi người ai cũng chỉ chăm chăm lo cho mình thì bạn đúng là “vị cứu tinh” của cả nhóm. Chẳng ai xứng đáng hơn bạn trong vị trí lãnh đạo sắp tới.
 
Bạch Dương (21/03-20/04) 
 
Tâm trạng phấn khích giúp Bạch Dương có một ngày thứ năm tuyệt vời! Bạn nhìn cuộc sống xung quanh theo hướng tích cực hơn và luôn sẵn sàng học hỏi điều mới.
 
Kim Ngưu (21/04-20/05)  
 
Với đống bài tập phải làm hôm nay thì Kim Ngưu cần có một nỗ lực phi thường đấy nhé. Nhớ thỉnh thỏang bạn nên đứng dậy vươn vai và tập vài động tác thể dục cho tỉnh táo nhé. Ngồi lâu ở bàn học hoặc nhìn màn hình vi tính lâu hại mắt lắm đấy.
 
Song Tử (21/05-21/06) 
 
So với tụi bạn thì đúng là Song Tử có được nhận nhiều ưu ái hơn một chút. Tuy nhiên đó không phải là yếu tố quyết định đến thành công của bạn. Nếu bản thân bạn không thực sự có khả năng thì dù có được hỗ trợ đến đâu cũng không thể bật lên được.
 
Cự Giải (22/06-22/07) 
 
Có động lực có khác, bài tập  dù khó đến đâu Cự Giải cũng cố gắng làm cho xong thì thôi. Thêm nữa chuyện tình củm cũng đang có dấu hiệu đi lên rõ rệt. Bạn và người ấy càng ngày càng hợp nhau ghê! 
 
Sư Tử (23/07-23/08)
 
Nếu cứ “mèo lười” hết nằm xem tivi rồi lại nghe nhạc thì hôm nay quả là một ngày dài lê thê của Sư Tử. Thay vì chẳng làm gì thì bạn hãy dọn dẹp lại chính căn phòng của mình xem nào. 

>> Tham khảo thêm các bài viết của tử vi trọn đời, tử vi tướng số cực hay tại xem tử vi trực tuyến

Xử Nữ (23/08-22/09) 
 
Biết lắng nghe và chia sẻ chính là điều mà bạn bè chờ đợi ở Xử Nữ hôm nay. Bạn nên thông cảm hơn là trách cớ. Đứa bạn thân mệt mỏi và nó rất cần sự động viên chứ không phải bài phân tích đúng sai thiệt hơn của bạn.
 
Thiên Bình (23/09-22/10) 
 
Thật sai lầm khi cứ phải im re vì Thiên Bình sợ những gì mình nói ra sẽ là không đúng. Hãy tự hào vì bạn luôn là chính mình chứ không a dua theo người khác. Thứ năm này sẽ là cơ hội để bạn kết thân với những người bạn mới. 
 
Thần Nông (23/10-21/11) 
 
Thần Nông hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình làm được. Chia sẻ niềm vui này với những người thân và bạn bè để mọi người cùng chung vui với bạn. Bạn hòan toàn xứng đáng với thành công hôm nay.
 
Nhân Mã (22/11-21/12) 
 
Một mình bạn ôm đồm sẽ không bao giờ xuể. Thứ năm luôn là ngày bận rộn của Nhân Mã, nhờ vả đứa bạn thân giúp đỡ một tay là “kế sách” sáng suốt nhất để đối phó với một ngày nhiều việc như này nhé.

 

Tin cũ hơn