Trang chủ >> Tu Vi >> Tu Vi Hang Ngay >> Xem tử vi 12 con giáp hàng tuần (9/1/2013 - 15/1/2013)

Xem tử vi 12 con giáp hàng tuần (9/1/2013 - 15/1/2013)

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: "Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí" nhưng ở đây ngược lại, may mắn lại đến trùng trùng. Công việc đã hanh thông, tình cảm lại tốt đẹp, giục giã đi đến hôn nhân.

- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Mọi sự việc tính toán đều rất thuận lợi cho nên công việc hanh thông thật nhiều, tiền bạc thoải mái. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Gia đạo an vui.

- CANH TÝ 53 TUỔI: Chớ tin người, cho vay mượn hoặc làm ăn buôn bán chung chạ, coi chừng sẽ mất "cả chì lẫn chài" đó. Có chuyện căng thẳng về con cái.

- MẬU TÝ 65 TUỔI: Nhiều sự việc may mắn dồn dập mang đến như người chết đuối vớ phải cọc. Nhờ vậy, tinh thần trở nên phấn chấn vô cùng. Sức khỏe hơi kém.

TUỔI SỬU:

- ẤT SỬU 28 TUỔI: Chuyện tình cảm hãy còn dằng dai, chưa đi đến chỗ quyết định rõ ràng làm bực mình. Việc học hành, nghề nghiệp tuy khó khăn ban đầu nhưng cũng may vào giờ chót.

- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Có vài trục trặc nhỏ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, về tiền bạc vẫn bình thường. Ráng giữ gìn, tránh những chuyện bất hòa trong gia đạo kẻo chuyện nhỏ biến thành lớn.

- TÂN SỬU 52 TUỔI: Chuyện lộn xộn trong gia đạo, chung quy cũng chỉ do vấn đề tiền bạc mà thôi. Nên ngồi lại với nhau, nhỏ nhẹ phân tích nguyên nhân để giải quyết. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

- KỶ SỬU 64 TUỔI: Đừng lo toan những chuyện không đâu cũng như đừng mơ mộng, sống về hào quang của dĩ vãng thái quá. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để hòa mình sống hạnh phúc với gia đình.

TUỔI DẦN:

- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ, nhưng luôn luôn phải tự chế về chuyện tình cảm, buông thả quá có hại cho tương lai và sự nghiệp. Tài lộc bình thường.

- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Mọi chuyện dự tính cho tương lai đã có những tin tức tốt đẹp. Về tiền bạc, hiện vẫn còn trồi sụt chưa được như ý. Có thư từ trách móc từ xa tới.

- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Nghề nghiệp, công ăn việc làm đã bắt đầu hanh thông. Chính vì vậy phải mất sức nhiều. Tài lộc tương đối thoải mái. Đi xa lúc này chưa thuận lợi.

- CANH DẦN 63 TUỔI: Gia đình xum họp ấm cúng, vui vẻ. Con cái ở xa về thăm hỏi, tặng quà, tiền. Cẩn thận về kẻ gian dòm ngó cũng như về xe cộ, phải thật lưu tâm.

TUỔI MÃO:

- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Những chuyện đố kỵ đừng ganh ghét, đừng để ý làm chi. Tập trung vào học hành, nghề nghiệp sẽ quên đi sự bực mình này. Chuyện tình cảm có nhiều sự rắc rối chưa đâu vào đâu.

- ẤT MÃO 38 TUỔI: Tài chánh có phần thoải mái nhưng vẫn còn bận tâm. Việc làm có vài trở ngại nhỏ, sẽ có quý nhân gỡ rối. Chuyện tình cảm êm đẹp vui vẻ, nhưng nếu là phiêu lưu thì chuốc lấy sự buồn phiền đó.

- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Nên dùng lời lẽ mềm mỏng, hòa mình với gia đình, con cái. Nóng giận, cố chấp chỉ mang lại sự xa cách thêm mà thôi. Công việc hơi bị khựng lại, tiền bạc bình thường.

- TÂN MÃO 62 TUỔI: Công việc gặp nhiều sự thuận lợi, may mắn tuy phải dồn hết nỗ lực vào. Về tài lộc, hao tốn nhiều về chuyện hiếu hỷ, nhưng lại thâu đạt được rất khả quan, vừa ý.

TUỔI THÌN:

- MẬU THÌN 25 TUỔI: Cẩn thận giao du với bạn bè, nhất là tránh xa những chỗ đông người kẻo dễ bị tai bay vạ gió. Việc làm, học hành vẫn ổn định. Tình cảm vui vẻ, thoải mái.

- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Tuy còn gặp một vài khó khăn và phải lo lắng về tiền bạc nhưng công việc hiện tại tương đối đã bình thường, ổn định. Đừng nóng giận mà gia đình mất hạnh phúc.

- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ. Công việc tuy vất vả nhưng đạt được rất khả quan, đỡ phải ưu tư như thời gian qua. Con cái có tin vui về học hành, sự nghiệp.

- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Có những món quà tặng hoặc tiền bạc bất ngờ do con cái hoặc người thân mang tới. Công việc vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt. Chớ nổi nóng, nên mềm dẻo với gia đình con cái để giữ hạnh phúc.

TUỔI TỴ:

- KỶ TỴ 24 TUỔI: Đã bớt được những trắc trở trong công việc hiện tại. Tài lộc cũng tương đối đỡ. Việc học hành có tiến bộ. Tình cảm cá nhân chưa được như ý, nay giận mai hờn vô lối.

- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Hãy còn rối rắm nhiều về chuyện tình cảm. Phải dứt khoát rõ ràng, kẻo dễ bị phiền nhiễu sau này. Nghề nghiệp đã trở lại bình thường. Tài lộc thoải mái.

- ẤT TỴ 48 TUỔI: Có tin vui của thân nhân ở xa. Việc làm ăn hơi gặp rắc rối. Tài chánh bình thường. Cẩn thận trong cách cư xử kẻo dễ bị những sự hiểu lầm, oán trách. Gia đạo bình an.

- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Việc làm tương đối dễ chịu hơn thời gian qua. Tài chánh tuy khá hơn nhưng vẫn còn phải ưu tư vì những chi phí ngoài dự tính. Coi chừng kẻ tiểu nhân chụp mũ, mưu hại.

TUỔI NGỌ:

- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Không nên để chuyện tình cảm chi phối quá độ. Yên tâm sẽ có biến chuyển mới tốt đẹp. Công việc làm ăn và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Lúc này, chuyện phiêu lưu tình cảm tuy thỏa mãn nhất thời nhưng lại di hại vô cùng. Phải cân nhắc cho thật kỹ. Tài lộc công việc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Chuyện miệng tiếng thị phi là chuyện "thiên hạ sự" chẳng nên quan tâm làm chi. Đây chỉ là sự ganh ghét ra thôi. Đã có may mắn về tiền bạc, công danh tới là vui rồi.

- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: "Ai giàu ba họ, khó ba đời". Những khó khăn trở ngại dần dần qua đi. Đã có những ánh lửa may mắn trước mặt. Đây là cơ hội tốt để gây dựng sự nghiệp.

>> Tham khảo thêm các bài viết của : xem tử vi hằng ngày, xem tử vi trọn đời cực hay tại xem tử vi online

TUỔI MÙI:

- KỶ MÙI 34 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp tương đối nhàn nhã, thoải mái. Học hành cần cố gắng thêm để đạt kết quả tốt hơn. Ham vui lúc này, nhất là về tình cảm, gây trở ngại cho tương lai đấy.

- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Nhức đầu nhiều về chuyện tiền bạc trong gia đình. Hao tốn vẫn còn khiến gia đạo không được vui. Có thư từ, tin tức của người thân từ xa tới.

- ẤT MÙI 58 TUỔI: Mọi việc làm ăn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài chánh khả quan thoải mái. Hết còn những lo âu, căng thẳng vì sự bấp bênh của công việc. Gia đạo an vui.

- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Thời gian này mang lại nhiều chuyện vui về công việc cũng như về tài chánh. Có bạn bè thân hữu ở xa đến viếng thăm. Con cái ngoan ngoãn.

TUỔI THÂN:

- CANH THÂN 33 TUỔI: Có nhiều chuyện vui mang đến nhưng cũng không khỏi xen vào vài chuyện buồn nên tâm tình không được thư thái lắm. Tài chánh, công việc vẫn tốt đẹp.

- MẬU THÂN 45 TUỔI: Trong gia đạo có những chuyện lộn xộn vì những nguyên nhân vu vơ, không ra sao cả. Cần nhẫn nhịn, từ từ giải thích sẽ qua những rắc rối này.

- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Cẩn thận về mọi loại giấy tờ, nhất là liên quan đến pháp lý. Nghề nghiệp buôn bán vẫn khả quan. Tài chánh được may mắn nhiều. Coi chừng tiểu nhân ganh ghét.

- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Tinh thần vẫn còn vui vì cuộc đi chơi xa vừa qua. Tài lộc tuy còn khiêm nhường nhưng từ đó sẽ mang lại sự hên may cho công việc trong tương lai. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẬU:

- TÂN DẬU 32 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định. Tuy có tiểu nhân đâm chọt, nói xấu nhưng không làm gì được, chớ phiền muộn. Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm, khéo léo giải quyết sẽ êm. Tài lộc vẫn ổn định.

- KỶ DẬU 44 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến luật pháp. Việc làm tương đối ổn định. Tiền bạc hanh thông và có may mắn nhỏ.

- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Những dự tính tưởng như không thực hiện được thì vào giờ chót lại có những hên may bất ngờ. Tiền bạc tuy chưa được như ý muốn, nhưng đã dễ chịu nhiều. Đi xa có lợi.

- ẤT DẬU 68 TUỔI: Một vài sự việc chưa được như ý lúc đầu, nhưng sau lại hanh thông vào giờ chót. Có tin vui lớn trong công việc. Tiền bạc thoải mái, ổn định.

TUỔI TUẤT:

- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Có tin vui cho thân nhân từ xa đến. Công việc có đôi chút phiền muộn, trở ngại. Nhưng rồi mọi chuyện cũng êm đẹp. Tốn tiền về xe cộ và chi tiêu những món bất ngờ.

- CANH TUẤT 43 TUỔI: Nên đối xử thật công bằng với mọi người, đừng bên bênh bên bỏ, sẽ gây ra sự thù oán, không tốt cho mai sau. Tài chánh cũng như việc làm vẫn như ý.

- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Đừng ngang bướng quá cũng như ham vui quá sẽ ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Nên để ý tới những người thân, nhất là săn sóc con cái kẻo khi hối quá muộn.

- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Nhẫn nhịn tuy trong lòng không vui nhưng lại có những chuyện may mắn khác cũng như đỡ bị phiền hà. Tài lộc cùng việc làm vẫn được ổn định, vui vẻ.

TUỔI HỢI:

- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Tự nghiêm khắc với bản thân, tập trung vào công việc đừng vì tình cảm mà bị lụy, tinh thần chao đảo, có hại cho sự nghiệp. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia.

- TÂN HỢI 42 TUỔI: Được tin tức cũng như quà cáp bất ngờ gửi tới. Chuyện gia đình nên dùng lời lẽ nhẹ nhàng, để giải quyết, nóng nảy quá chỉ đào thêm hố chia rẽ. Tài chánh ổn định.

- KỶ HỢI 54 TUỔI: Chưa nên tính toán tới chuyện thay đổi việc làm lúc này, chưa phải là thời điểm thuận lợi. Nên tập trung vào công việc đang làm cũng có những cơ may.

- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Có nhiều chuyện không vui xảy ra làm tinh thần bối rối. Thêm vào đó, việc làm không ổn định, phải lo lắng nhiều. Bình tĩnh, khó khăn đó chỉ là nhất thời thôi.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn