Trang chủ >> Tu Vi >> Tu Vi Hang Ngay >> Xem tử vi hàng ngày - Thứ 4 của bạn ngày 9/1/2013

Xem tử vi hàng ngày - Thứ 4 của bạn ngày 9/1/2013

Kim Ngưu (21/04-20/05)   
Sự giục giã của mọi người khiến Kim Ngưu dễ nổi cáu và làm việc luống cuống hơn. Vì vậy ngay từ đầu bạn nên đề nghị thẳng thắn là mọi người nên kiên nhẫn, đừng sốt ruột.

Ma Kết (22/12-19/01)

Trời trở lanh khiến Ma Kết càng “mèo lười” hơn và ngại vận động. Dần dần thành thói quen và bạn ngại bắt tay vào những cái mới mẻ. Nếu không tự mình cố gắng thì việc chiều nay bạn bị người lớn nhắc nhở nghiêm khắc là khó tránh khỏi. 

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bạn hiện tại chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ mới. Bạn vẫn còn vương vấn tình cảm với “ai kia” và không hào hứng khi phải quay về vạch xuất phát ban đầu. .

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư đang bí ý tưởng, bạn muốn có cái gì đó đột phá và mới mẻ. Hãy chịu khó lướt net, bạn sẽ tìm ra mối liên hệ và ý tưởng thú vị từ những ví dụ thực tế. Bạn hôm nay phải cố gắng để hòa nhập với môi trường mới.
 

Bạch Dương (21/03-20/04)  

Mọi kế hoạch cần được chuẩn bị từ trước và kĩ càng. Không nên đợi mọi thứ diễn ra rồi mới bắt đầu lo đối phó. Những dự đoán của bạn khá sát với thực tế, hãy tin vào những gì bạn cảm nhận.

Song Tử (21/05-21/06)  

Nếu không nắm rõ về điều gì thì Song Tử không nên tự ý phát biểu. Nếu không những câu nói củ chuối của bạn sẽ thành trò cười đấy. Bạn hôm nay tìm thấy niềm vui trong cuộc sống từ những điều bình dị nhất.

Cự Giải (22/06-22/07)

Một mình bạn không thể nghĩ ra cái gì mới mẻ. Cần họp nhóm ngay tức khắc để trưng cầu ý kiến mọi người. Nếu khéo léo, bạn sẽ thu được nhiều ý tưởng đóng góp rất bổ ích.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sự giả tạo không thể nào qua mắt được bạn hôm nay. Chỉ cần nói chuyện vài phút là bạn biết được ai là người thực sự chân thành, và ai đang muốn làm thân với bạn để lợi dụng. Chỉ có điều tính bạn hay cả nể, dễ bị mủi lòng trước những lời dịu dàng thôi ah.

Xử Nữ (23/08-22/09) 

Đừng cố gắng ép mình phải nghe lời một ai đó trong khi trái tim bạn mách bảo điều ngược lại. Hãy là chính mình và đừng để ngày mai phải hối tiếc vì những gì hôm nay bạn đã làm.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đôi khi bạn phải chịu khó làm những việc mình không mấy hứng thú để chiều lòng người khác. Mọi người cũng vì bạn nhiều rồi, lần này đến lượt bạn cố gắng thôi, đừng có cằn nhằn vì nếu làm thế bạn sẽ bị đánh giá rất thấp. Chúc bạn may mắn!

Bạn có thể xem thêm bài tổng hợp: "Xem tử vi hằng ngày ,   Xem tử vi trọn đời," để tìm hiểu nhiều hơn về các bài viết của  Tử vi bạn nhé !

Thần Nông (23/10-21/11)

Một ngày may mắn của Thần Nông được mở đầu bằng những tin vui. Một cơ hội mới mở ra và bạn sẽ tạo dựng dần được thương hiệu cho riêng mình. Cố gắng duy trì phong độ làm việc như thế này nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)  

Những mối quan hệ “ăn theo” sẽ chẳng bao giờ tồn tại lâu. Hãy tự tạo những mối quan hệ cho riêng mình. Đã đến lúc bạn tách ra khỏi hình bong của một ai đó để tạo dựng “thương hiệu” riêng.

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn