Trang chủ >> Tu Vi >> Tu Vi Hang Ngay >> Xem tử vi hằng ngày - Tử vi thứ 7 của bạn (12/1/2013)

Xem tử vi hằng ngày - Tử vi thứ 7 của bạn (12/1/2013)

Ma Kết (22/12-19/01)
 Việc hôm nay chớ để ngày mai. Cuối tuần là Ma Kết có xu hướng hay lười rồi tặc lưỡi “ôi dào, để mai làm vẫn chưa muộn”. Mà tính bạn hay quên thì còn lạ gì. Chiều nay kết quả học tập của bạn tăng đáng kể.

Bảo Bình (20/01-18/02)
 
Có vẻ bạn nên bố trí lại thời gian học thêm và học ở nhà sao cho hợp lý. “Chạy sô” nhiều không phải là tốt, Bảo Bình còn chưa có thời gian để ngấm kiến thức học này cái này thì đã phải “nhồi” thêm đống kiến thức khác rồi ý
 
Song Ngư (19/02-20/03)
 
Đừng để mỗi lần gặp mặt thì “người ta” lại đau đầu lo lắng không biết hôm nay phải chiều theo “sở thích mưa nắng thất thường” gì của bạn. Ngày cuối tuần, trời lại lạnh nữa, người ta có trễ hẹn tẹo teo thì Song Ngư phải dễ tính cho họ một chút đấy nhé.
 
Bạch Dương (21/03-20/04)
 
Bạch Dương có khả năng làm quen và bắt chuyện với mọi người khá nhanh. Bạn có nụ cười xinh như cánh hoa mùa xuân, đó chính là “vũ khí bí mật” giúp bạn chinh phục “đối phương” dễ dàng.
 
Kim Ngưu (21/04-20/05)  
 
Kim Ngưu hãy tự mình giải quyết xong vấn đề trước khi nghĩ đến chuyện nhờ vả người khác làm hộ cho mình. Rõ ràng bạn cần phải tự lập nhiều hơn.
 
Song Tử (21/05-21/06)
 
Cả ngày bận rộn túi bụi và Song Tử thậm chí chẳng có thời gian để ngửng đầu lên tám chuyện với ai. Hãy tìm cách từ chối khéo léo để không làm phật lòng những người đang hồ hởi muốn bắt chuyện thì gặp thái độ lạnh tanh của bạn.
 
Cự Giải (22/06-22/07)
 
Mọi người sốt ruột chờ sự tiến triển của Cự Giải lắm rồi đấy. Dù cho kết quả bạn đạt được chưa khả quan rực rõ thì ít nhất cũng nên chứng tỏ rằng mình đang cố gắng hết mình chứ.
 
Sư Tử (23/07-23/08)
 
Phần lớn những “mè nheo” của bạn hôm nay sẽ được bạn ý đồng ý chấp nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà lấn tới. Cái gì cũng có giới hạn của nó đấy nhé.
 
Xử Nữ (23/08-22/09)
 
Đúng là  “đối phương” cũng trong tình trạng giả bộ làm kiêu (mặc dù trong bụng thì mong nhận được tin nhắn của bạn lắm rùi ý ). Nếu bạn thực lòng muốn làm lành thì nên chủ động bắt liên lạc trước. Đừng chờ đợi!
 
Thiên Bình (23/09-22/10)
 
Thiên Bình sáng nay khá độc đoán trong mọi quyết định. Bạn vẫn giữ vững lập trường quan điểm của mình, nhưng biết lắng nghe suy nghĩ của người khác sẽ giúp bạn nảy ra ý tưởng mới hay ho đấy. Cứ thử xem!
 

>> Bài viết tham khảo : Tử vi hằng ngày , tử vi trọn đời, tử vi tướng số

Thần Nông (23/10-21/11)
 
Dù cho bất kì tình huống nào đặt ra thì bạn vẫn giữ vững thái độ lạc quan. Bạn tự tin với vốn kiến thức mình có được. Chính sự tự tin này của bạn đã thuyết phục được những người khó tính nhất thay đổi quan điểm và ủng hộ bạn.
 
Nhân Mã (22/11-21/12)
 
Bạn thích chọc cười và tạo không khí vui vẻ. Với Nhân Mã hôm nay, được nhìn thấy “bạn ý” hạnh phúc thì chính bạn cũng cảm thấy hạnh phúc theo.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn