Trang chủ >> Tu Vi >> Tu Vi Hang Ngay >> Xem tử vi hằng ngày - Xem tử vi ngày 15/1/2013

Xem tử vi hằng ngày - Xem tử vi ngày 15/1/2013

Nghĩ tích cực và rộng hơn một chút đi nào Bảo Bình, bạn cần phải diễn đạt chúng một cách khéo léo hài hước để được đón nhận.

Ma Kết (22/12-19/01)
 
Email đương nhiên là tiện dụng, nhưng nó đâu phải tất cả. Hãy dành vài phút để bày tỏ suy nghĩ, tình của mình lên những trang giấy, bạn sẽ thấy chúng ý nghĩa và giá trị như thế nào đấy.
 
Bảo Bình (20/01-18/02)
 
Nghĩ tích cực và rộng hơn một chút đi nào Bảo Bình, bạn cần phải diễn đạt chúng một cách khéo léo hài hước để được đón nhận. Chắc chắn mọi người sẽ rất yêu mến và ngưỡng mộ bạn đấy.
 
Song Ngư (19/02-20/03)
 
Chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn một chút nhé Song Ngư, chẳng phải bạn đã dành cho mọi người sự quan tâm, chăm sóc rồi đó sau. Cân bằng trong cuộc sống chưa bao giờ cần thiết như lúc này.
 
Bạch Dương (21/03-20/04)
 
Mọi thứ diễn ra ngày thứ ba này có vẻ không được rõ ràng, sáng sủa như Bạch Dương muốn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn đã mất hy vọng. Điều quan trọng lúc này chính là sự kiên nhẫn và tập trung hơn đấy.
 
Kim Ngưu (21/04-20/05)
 
Mọi người xung quanh cần đến bạn, và ngược lại, những gì diễn ra ngày hôm nay sẽ chứng minh điều đó. Sự trợ giúp của bạn được trông đợi vào buổi sáng, nhưng sau đó, ngược lại, bạn lại cần đến sự chia sẻ của tập thể đấy.
 
Song Tử (21/05-21/06)
 
Song Tử có một khoảng thời gian không dễ dàng để xử lý những chướng ngại vật xuất hiện trên con đường của bạn, nhưng đừng vì thế mà rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Sự bình tĩnh, sáng suốt sẽ giúp bạn vững vàng qua chặng đường này.
 
Cự Giải (22/06-22/07)
 
Đây không phải lúc để Cự Giải nghĩ về những chi tiết nhỏ nhặt, hãy gạt chúng sang một bên và dành thời gian cho bức tranh tổng thể. Khi bạn đã xác định rõ hướng đi của mình, bạn sẽ có cơ hội xem xét tất cả kỹ lưỡng hơn.
 
Sư Tử (23/07-22/08)
 
Mọi thứ dường như không rõ ràng như Sư Tử muốn, nhưng thực tế cuộc sống diễn ra theo cách riêng của nó, dù bạn có thể không hiểu nổi tại sao lại như vậy. Bình tĩnh, sáng suốt chờ đợi, tất cả sẽ sớm sáng tỏ thôi.

Bạn có thể xem thêm bài tổng hợp: " Xem tử vi hằng ngày , Xem tử vi trọn đời, ..." để tìm hiểu nhiều hơn về các bài viết của Xem tử vi bạn nhé !

Xử Nữ (23/08-22/09)
 
Hôm nay Xử Nữ cần phải kiên nhẫn một chút khi giao tiếp với mọi người nơi công sở hoặc trong gia đình, đương nhiên sự nóng nảy sẽ chẳng thể nào giúp mọi người gần với nhau được. Khéo léo một chút, tất cả sẽ đâu vào đấy.
 
Thiên Bình (23/09-22/10)
 
Thiên Bình nghĩ về các hoạt động tình nguyện? Ngày hôm nay hoàn toàn không phù hợp chút nào đâu, vì bạn còn nhiều công việc khác phải quan tâm giải quyết, ví như chuyện gia đình, các kế hoạch cá nhân chẳng hạn đấy.
 
Thần Nông (23/10-21/11)
 
Cuộc sống đôi khi thật bí hiểm, và đó cũng là điều mà Thần Nông cảm nhận ngày thứ ba này. Nếu có thể, tại sao bạn không tìm đến ai đó mình tin cậy để có thêm những thông tin tư vấn cần thiết chứ?
 
Nhân Mã (22/11-21/12)
 
Nhân Mã dường như vô cùng lo lắng khi bạn nghĩ rằng mình đã đánh mất thứ gì đó rất quan trọng (chìa khóa, ví, điện thoại... chẳng hạn. Để tránh những sai sót này thì tốt hơn cả là tập trung hơn một chút.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn