Trang chủ >> Tu Vi >> Tu Vi Tuong So >> Xem tử vi tướng số - Đoán tính cách qua mí mắt

Xem tử vi tướng số - Đoán tính cách qua mí mắt

Cũng giống như đôi mắt hay một vài bộ phận khác trên cơ thể con người, đặc điểm của mí mắt có thể tiết lộ một vài điều về tính cách chủ nhân của nó.

1. Mí mắt võng xuống ở khóe mắt

 

Đây là dấu hiệu của người nhanh nhạy, giỏi tính toán, có năng lực kinh doanh. Tuy nhiên, sự nhẫn tâm của họ khiến cho các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khó trở nên bền vững. 

2. Mí mắt nâng lên ở giữa 

 

Mí mắt "nâng lên" hoặc "cao lên" ở giữa làm cho cặp mắt có dạng tròn: Chủ nhân có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và hội họa. Họ cũng là người lương thiện, thành thực, thân thiện và ít coi trọng tiền bạc. 

3. Mí mắt võng xuống ở giữa 

 

Tuy có nhiều quan niệm khác nhau nhưng nhìn chung, đây là dạng mí mắt "tiêu cực". Với nam giới, nếu có thêm nếp nhăn nằm ngang ở mí mắt trên thường là người vô tâm, vô tình và tư lợi. Nếu là nữ giới thì giỏi kinh doanh và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có thể giúp ích cho chồng rất nhiều.

4. Mí mắt võng xuống ở đuôi mắt 

 

Thường được coi là dấu hiệu của người nhu nhược, thiếu sáng suốt, thiếu lập trường và thường vô trách nhiệm. Nếu xuất thân từ gia đình danh giá và được giúp đỡ thì có thể thành công; nếu tự mình lập thân thì sẽ gặp nhiều rắc rối, dễ trở thành người xấu. 

5. Mí mắt dưới mỏng, võng xuống 

 

>> Tham khảo thêm các bài viết của  tử vi tướng số,   xem tướng số cực hay và chính xác tại xem tử vi trực tuyến

Dấu hiệu này thường thấy ở phụ nữ. Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt thường biểu thị chủ nhân là người ít vui vẻ, thiếu hòa đồng, chặt chẽ trong chi tiêu. Đặc biệt, họ là người thiếu thốn về mặt tình cảm, đặc biệt là tình yêu đôi lứa. 

6. Mí mắt trên có nhiều nếp nhăn

 

Chủ nhân có tính cách trẻ trung, sôi nổi ngay cả khi đã nhiều tuổi. Họ có sức cuốn hút mạnh mẽ đối với người khác phái. 

Là phụ nữ, người này biết cách tạo lập và tận dụng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với nam giới và luôn biết "kiểm soát" chúng. Là nam giới, họ thường thiếu kiên định trong chuyện tình cảm.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn